lnwshop logo

บทความ

MPPTโซล่าชาร์จเจอร์ Series Tracer 10A20A30A40A อัจริยะแห่งการชาร์จประจุไฟเร็ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โซล่าเซลล์MPPTโซล่าชาร์จเจอร์ Series Tracer 10A20A30A40A เป็นอุปกรณ์ควบคุมการชาร์จประจุไฟฟ้าลงแบตเตอรี่โดยรับไฟจากแผงโซล่าเซลล์ โดยขนาดตั้งแต่ 10A/20A/30A/40A เนื่อจากโซล่าชาร์จเจอร์เป็นอุปกรณ์ที่มีจำเป็นต้องมีในระบบโซล่าเซลล์เพื่อควบคุมการชาร์จประจุแบตเตอรี่และควบคุมการทำงานการจ่ายไฟให้กับโหลดไฟดีซี การเลือกใช้เทคโนโลยีโซล่าชาร…
9เครื่องใช้ไฟฟ้าโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์กำลังจะมาแรงในอนาคตอันใกล้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องใช้ไฟฟ้าโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์กำลังจะมาแรงในอนาคตอันใกล้-รถไฟฟ้าโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์-หลอดไฟโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ จะมีตั้งแต่หลอดไฟฟ้าโซล่าเซลล์ที่ใช้ภายในบ้าน ไฟรั้วโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ ไฟถนนโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์-ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์-พัดลมดีซีโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์-หม้อ…
หลักในการออกแบบโคมไฟถนนโซล่าเซลล์ให้ง่ายและประหยัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมีประโยชน์ในการใช้งานเป็นแสงสว่างยามค่ำคืนของผู้ใช้รถใช้ถนน ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุจากการมองไม่เห็น นอกจากนี้ยังช่วยลดอาชญากรรมได้อีกด้วย เราสามารถนำพลังงานโซล่าเซลล์มาใช้งานได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เป็นการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีแดดมีฝนก็ไม่หวั่นโคมไฟนี้ยังส…
จำเป็นแค่ไหนที่จะต้องใช้แบตเตอรี่ดีฟไซเคิล ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ในส่วนของไฟฟ้าทั้งหมดที่ผลิตได้หากไม่มีอุปกรณ์ที่จะเก็บไฟฟ้าไว้ใช้อย่างแบตเตอรี่ในเวลาที่ต้องการจะใช้ ถึงคุณจะมีโซล่าเซลหรือกังหันลมที่สามารถทำการผลิตไฟฟ้าได้เป็นหลายๆ กิโลวัตต์ แต่ก็อาจจะไม่มีความหมายอะไรเลย คุณจึงต้องให้ความสำคัญกับแบตเตอรี่ดีฟไซเคิล บางคนอาจมีความคิดจะต่อไฟฟ้าตรงจากโซล่าเซลหรือกังหันลมโดยตรงเพื่อเป็นการประหยั…
แผงโซล่าเซลล์ติดตั้งบนหลังคาบ้าน สำนักงาน ไร่ นา สวน โรงงาน ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
แผงโซล่าเซลล์ ติดตั้งบนหลังคาบ้าน สำนักงาน ไร่ นา สวน โรงงาน ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่าเซลล์มีการผลิตออกมาสู่เชิงพาณิชย์มากขึ้นในทุกวันนี้ ฉะนั้นก่อนนำแผงโซล่าเซลล์ มาติดตั้งใช้งานนั้น เราควรทำการศึกษาชนิดหรือคุณสมบัติของแผงโซล่าเซลล์ให้ดีก่อนนำไปใช้งาน เพราะเมื่อทำการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ไปปแล้วโดยไม่คำนึงถึงข้อดีข้อเสีีย ของ…
ประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานจากธรรมชาติที่ไม่มีวันหมด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ในกลุ่มของสถาปัตยกรรมก็มีการใช้ เซลล์แสงอาทิตย์ร่วมกับอาคารทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน อย่างการติดตั้งเซนเซอร์ เพื่อที่จะทำการเปิดปิดม่านบังแสงหรือมีการใช้พัดลมระบายอากาศ ซึ่งเป็นการเปิดปิดไฟในเวลากลางคืน รวมถึง การออกแบบอาคารเพื่อให้มีภูมิทัศน์ที่ดี และมีการใช้สีทาอาคารที่จะสะท้อนแสง หรือดูดซับแสง เพื่อให้มีอุณหภูมิเหมา…
แนวทางการเลือกใช้อุปกรณ์สายไฟโซล่าเซลล์ เพื่อการติดตั้งให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดของโซล่าเซลล์แบบใช้แบตเตอรี่และไม่ใช้แบตเตอรี่ ซึ่งจะมีระบบการติดตั้งใช้งานของโซล่าเซลล์ ที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีระบบที่เก็บไฟไว้ในแบตเตอรี่ และระบบการเก็บไฟที่ส่งไฟไปเก็บบนสายส่ง ที่สองระบบนี้ต่างก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน หากรู้จักเลือกใช้ระบบของโซล่าเซลที่เหมาะกับการใช้งานก็จะทำให้การต่อสายไฟโซล่าเซลล์เป…
เทคนิคการเลือกอุปกรณ์ติดตั้งโซล่าเซลล์ให้เกิดการใช้งานอย่างเหมาะสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ในปัจจุบันอุปกรณ์ติดตั้งโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์มีอยู่สองแบบหลัก ๆ ที่ใช้ในการแปลงไฟและใช้ในระบบประหยัดพลังงานคือ Off grid inverter ซึ่งสามารถใช้แปลงไฟDCเป็นไฟบ้าน โดยแปลงไฟ DCออกมาเป็น 220AC รูปสัญญาณจะออกมาตามรูปแบบที่สามารถไปต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้อย่าง คอมพิวเตอร์ พัดลม ทีวี ปั๊มน้ำ ส่วนอินเวอร์เตอร์อีกชนิดหนึ่งคือ On…
ประโยชน์ของระบบอินเวอร์เตอร์ไฮบริดและหลักการทำงานในการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
นอกจาก อินเวอร์เตอร์ไฮบริด แล้ว ยังมีอินเวอร์เตอร์อีกชนิดหนึ่งที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม แต่อาจจะขาดความสมบูรณ์คือ อินเวอร์เตอร์ที่ใช้กับมอเตอร์ซึ่งทำหน้าที่แปลงไฟฟ้าจากไฟเฟสเดียวให้ไปเป็นไฟ3เฟส แบบสามสายหรือแปลงไฟฟ้าจากไฟ 3 เฟส สามสายมาเป็นไฟ220Vac แบบสามสายซึ่งอินเวอร์เตอร์ชนิดนี้จะสามารถนำมาควบคุมมอเตอร์ในการปรับความเร็วรอบของมอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 69 บทความ

ติดต่อเรา

   ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่น

่ายขาย:     092-248-2637
Sale Eng.:   061-545-5353
ฝ่ายเทคนิค:  061-660-3555
ServiceEng.:092:247-8576

ผลิตภันฑ์ Product

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม720,172 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด410,267 ครั้ง
เปิดร้าน26 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท24 พ.ค. 2561

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก